ReadyPlanet.com


งานดีเครดิตไม่ดีและเรียกร้องสินเชื่อรถยนต์


มีหลายครั้งแห่งหนแม้แต่งานที่ดีงามและรายได้แห่งดีก็ยังไม่เพียงพอที่จะช่วยเจ้าเอ็งให้รอดพ้นขนมจากการปฏิเสธสินเชื่อรถและบ่อยครั้งที่ 19 เพราะคะแนนเครดิตแห่งไม่ดีอย่างไรก็ตามมีตัวเลือกสำหรับผู้กู้ที่มีเครดิตต่ำกว่าที่สมบูรณ์แบบ

เงินรายได้ดีและเครดิตไม่ดี

อาจมีสาเหตุหลายชนิดที่ผู้กู้ประกอบด้วยคะแนนเครดิตเสียและอาจเป็นเรื่องยากเอาชนะคว้าแม้จะได้งานที่ประกอบด้วยรายได้ดีเงินรายได้และประวัติการทำงานเป็นเครื่องประกอบสำคัญของงานได้รับอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ 13;คุณต้องการรายได้แห่งสามารถพิสูจน์ได้เพื่อชำระคืนเงินกู้ยืม!แต่สำหรับผู้ให้กู้รถยนต์ทั่วไปหลายรายคงไม่เพียงพอที่จะมีรายได้และหลักปฏิบัติในการจ้างงานสำหรับการเฟ้นหารถยนต์เพียงประการเดียว

ผู้ให้กู้รถยนต์ทั่วไปหลายรายยังใช้คะแนนเครดิตเป็นวิธีในงานตัดสินความน่าเชื่อถือของคุณความน่าเชื่อถือของคุณแสดงถึงความสามารถแห่งการชำระหนี้ของคุณเพราะว่าขึ้นอยู่กับว่าคุณจัดการสินเชื่อได้ดีเพียงใดหากคะแนนเครดิตของคุณแย่อาจทำให้คุณรู้สึกว่า 19; เคยมีปัญหาในงานชำระคืนใบเรียกเก็บเงินและ / หรือไม่ก็เงินกู้ของเจ้าเอ็งตรงเวลาซึ่งอาจเป็นเหตุให้ผู้ให้กู้แบบเดิมแปรปรวนที่จะอนุมัติคุณ

เหตุผลถิ่นที่อยู่เบื้องหลังนี้ก็ลงความว่าในขณะที่คุณอาจมีเงินในการวางเงินกู้สำหรับรถยนต์ แต่ผู้ให้กู้อาจยังคงกลุ้มใจเนื่องจากประวัติเครดิตที่น่าสงสัยสรรพสิ่งคุณ

โดยทั่วไปแล้วคะแนนเครดิตที่ต่ำกว่า 660 ถือว่าไม่ดี.เครื่องหมายเชิงลบที่รายงานเครดิตของคุณเช่นการครอบครองรถในอดีตหรือไม่ก็การล้มละลายอาจเป็นต้นเหตุที่คุณปิดประตูการจัดหาทุนทรัพย์อัตโนมัติเช่นกัน

หากเธอ 19; อยู่ณเรือลำนี้และคุณต้องการสินเชื่อรถยนต์อาจจดเวลาแห่งหนต้องตรวจจัดหาทุนทรัพย์ซับไพรม์

สินเชื่อรถยนต์ซับไพรม์

เหตุด้วยผู้ให้กู้ซับไพรม์คะแนนเงินเชื่อของเจ้าเอ็งเป็นเหมือนส่วนหนึ่งสรรพสิ่งปริศนากล่าวเครดิตและคะแนนสิ่งของคุณก่อสร้างผลกระทบ เสียแต่ว่า 19; ไม่ใช่ร่างกายทำลายข้อกำหนดเสมอไปเขาทั้งหลายมักจะเอาใจช่วยผู้กู้แห่งหนมีปัญหาข้างเครดิตเหตุเดิมจากการหย่าร้างร้างหรือว่าการสูญเสียงานการหมดกระเป๋าและเงินเชื่อที่ไม่ดีเนื่องจากแฟ้มข้อมูลเครดิตแห่งหนเบาบาง

ในความเป็นจริงหลักปฏิบัติส่วนใหญ่เกี่ยวกับการจัดหารถยนต์พัวพันกับความเก่งกาจความมั่นคงด้วยกันความเต็มใจที่จะจับจ่ายสำหรับรถของเจ้าเอ็งเงินกู้ถ้าหากคุณสามารถมีรายได้และความต้องการงานณการเฟ้นหาเงินทุนซับไพรม์คุณ 19 ก็พร้อมที่จะขอเกี่ยวสินเชื่อรถยนต์ซับไพรม์

เสาหลักสามอย่างของสินเชื่อรถยนต์ซับไพรม์มีดังนั้น

ความสามารถ 13; นี่คือว่ารายได้กับงบประมาณสรรพสิ่งคุณผู้ให้กู้ซับไพรม์จำต้องดูเงินรายได้ที่สมรรถพิสูจน์ได้ว่า 19 พอที่จะชำระคืนเงินกู้ยืมได้เป็นผลโดยปกติต่อจากนั้นผู้ให้กู้ซับไพรม์จะขีดคั่นจำนวนขั้นต่ำเงินรายได้ประมาณ $ 1,500 จด $ 2,500 ก่อนหักภาษีเธอต้องประกอบด้วยรายได้พอเพียงที่จะครอบคลุมคุณประโยชน์ผ่อนรถและสัญญาประกันภัยรถยนต์แปลนคุ้มครองครบจำนวนเพราะว่าไม่ต้องจ่ายสินทรัพย์เกินตัว

ความมั่นคง 13;ปัจจัยตรงนี้เกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงินและการครองชีพของคุณโดยปกติแล้วยิ่งผู้กู้อาศัยอยู่ในพื้นที่เดิมกับทำงานในสายงานเดียวกันมานานเท่าใดก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะชำระคืนเงินกู้ได้บังเกิดผลผู้ให้กู้ซับไพรม์มักตั้งใจให้คุณ 19; เคยสิงอยู่ในที่อยู่อาศัยเดียวกันตรงเวลาประมาณเอ็ดปีกับมีการทำงานเดียวกันประมาณกระฉอกเดือนถึงหนึ่งชันษาพวกเขาอาจจะถามเกี่ยวพันประวัติการทำงานของเจ้าเอ็งในระยะสามพรรษาที่ผ่านมาและกำหนดให้เธอ 19 มีกิจธุระที่มั่นดำรงอยู่ในช่วงเวลานั้น (เพราะว่าไม่มีที่ว่างระหว่างงานช้ากว่า 30 ทิวากาล)

ความเต็มใจที่จะจับจ่าย 13;นี่คือข้อกำหนดการวางเงินดาวน์ของเจ้าเอ็งผู้ให้กู้ซับไพรม์มักมุ่งเงินดาวน์อย่างน้อย 1,000 ดอลลาร์หรือ สิบ% ของราคาขายรถยนต์ 19;การลงเงินจะมากขึ้นโอกาสในการอนุมัติสรรพสิ่งคุณเนื่องจากการชำระเงินดาวน์จะตัดทอนจำนวนทรัพย์สินที่เจ้าเอ็งจัดหาแจกและแยกออกสกินแยกออกกับเธอในสิ้นสุดคุณสามารถใช้เงินสดแลกเปลี่ยนเอกสารถือหุ้นหรือคำประกาศิตผสมสรรพสิ่งทั้งสองเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดตรงนี้

นอกจากที่ปรึกษาทั้งสามนี้จากนั้นยังประกอบด้วยสิ่งอื่น ๆ อีกหญิบสามอย่างที่เธอสามารถรวบรวมเพื่อจัดแจงสำหรับงานจัดหาทุนทรัพย์อัตโนมัติชั้นซับไพรม์:

  • ต้นขั้วเช็คที่ก่อสร้างด้วยคอมพิวเตอร์ล่าสุดเพื่อที่จะพิสูจน์แหล่งรายได้ W-2 สรรพสิ่งคุณ
  • การคืนภาษี 2-3 ชันษาล่าสุดสมมติว่าคุณมีแหล่งเงินรายได้ 1,099
  • จดหมายแยกออกรางวัลสมมติว่าคุณมีสิทธิ์ความทุพพลภาพถาวรประกันสังคมไม่ก็ค่าเลี้ยงดู
  • หมายกำหนดการเอกสารอ้างอิงเฉพาะบุคคลห้าถึงแปดกำหนดการ
  • ใบขับขี่ 19; สถานที่ถูกต้อง
  • ใบเรียกเก็บเงินค่าโทรศัพท์ปัจจุบันเพื่อเป็นหลักฐานแหวโทรศัพท์สถานที่ใช้งานได้
  • ใบเรียกเก็บเงินค่าสาธารณูปโภคล่าสุดหรือไม่ก็ใบแจ้งจอมธนาคารเพื่อพิสูจน์ที่อยู่ที่อยู่ สินเชื่อ รถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน
  • จ่ายเอกสารสมมติว่าคุณหมดตัวเมื่อแจ้น ๆ นี้

เป็นมั่นเป็นเหมาะว่าผู้ดึงทุกรายไม่จำเป็นต้องใช้รายการข้างต้นทั้งหมดและผู้ให้กู้ซับไพรม์จะแตกต่างกันไปติดตามข้อกำหนดเพราะว่าสินเชื่อรถยนต์

อิฉันจะหาผู้ให้กู้ซับไพรม์ได้ยังไง

การแสวงผู้ให้กู้ซับไพรม์เริ่มต้นพร้อมด้วยการค้นหาตัวแทนจำหน่ายที่ 19; sลงทะเบียนกับพวกเขาผู้ให้กู้ซับไพรม์มีความคร่ำหวอดในการช่วยเหลือผู้ดึงในสถานการณ์เครดิตที่ยากลำบากพวกเขาเป็นผู้ให้กู้มือที่สามดังนั้นคุณจึงจัดการร่วมกับผู้จัดการการคลังพิเศษแห่งหนตัวแทนจำหน่ายซึ่งปฏิบัติราชการเป็นตัวแทนระหว่างคุณกับผู้ให้กู้ผู้ตั้งกระทู้ fearlesspushove :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:21:38 IP : 193.37.32.242


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.