ReadyPlanet.com


การประเมินค่าใหม่จัดแสดงมูลค่าบ้านของ EG เพิ่ม 12%


ด้านบน: ตรงนี้สไลด์จากการพิจารณากรณีงบประมาณของวันวันพฤหัสบดีที่ 19 บ่งบอกถึงว่าเปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มในซีกต่างๆสรรพสิ่งเมือง

|

ความนิยมเพิ่มขึ้นในที่ย่านจุดรวมเมืองเป็นส่วนใหญ่รวมถึงตึกอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก

|

นครอีสต์กรีนิชเพิ่งเสร็จสิ้นการประเมินราคาทรัพย์สินใหม่ในบุรีทั้งที่พักและเชิงพาณิชย์และข่าวอาจจะชนะเลิศ 19 ไม่อัศจรรย์ใจพวกเราส่วนมาก: มูลค่าธนทรัพย์เพิ่มขึ้น มัธยฐาน บ้านเดี่ยวในยุคปัจจุบันคือ 475,800 13 ดอลลาร์เพิ่ม 14.33 เปอร์เซ็นต์ขนมจากการประมาณครั้งปัจจุบันในพรรษา 2560 (เมื่อคุณประโยชน์มัธยฐานสรรพสิ่งบ้านอยู่ที่ 416,000 ดอลลาร์) โดยรวมแล้วการเพิ่มขึ้นรวมความว่า 12 เปอร์เซ็นต์เกี่ยวกับบ้านเดี่ยว 19; ไม่ได้ถอดความเป็นภาษีที่สูงขึ้นโดยอัตโนมัติขึ้นอยู่ว่ามูลค่าทรัพย์สินสรรพสิ่งคุณเพิ่มเท่าใดดังที่ทรัพย์สินโดยทั่วไปที่สูงขึ้นมูลค่าอัตราภาษีบ้านพักอาศัยจะน้อยลง เหลือ $ 21.77 ทาบมูลค่าสถานที่ประเมิน 1,000 ดอลลาร์น้อยลง 1.66 ดอลลาร์จาก 23.43 ดอลลาร์ในที่ปัจจุบันทว่า งบประมาณแห่งเสนอเหตุด้วยปีบัญชี 2022 นั้นเพิ่ม 3 เปอร์เซ็นต์เพราะฉะนี้จะประกอบด้วยการเรียกหาเก็บภาษีสำหรับเจ้าของทรัพย์สินส่วนมาก (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวข้องเรื่องนี้ ). ในที่การพิจารณากรณีงบประมาณสิ่งของ Town Council19 เมื่อคืนทิวากาลพฤหัสบดีบุคลากรของนครใช้เวลาณการพิจารณาเรื่องเบ็ดเตล็ดการคิดคำนวณตามกฎหมายสิ่งของรัฐการตีราคาทรัพยสมบัติจะบังเกิดทุกไตรปีปัจจุบันนี้ดำรงฐานะของปี 2020 และเลี่ยนคือกระไร 19; s ที่เรียกหาว่า 1C; การคำนวณมุขสถิติ, 1D;หนึ่งก่อจากเอกสารกระดาษที่นครมีณแฟ้มเพราะแต่ละคุณสมบัติทุกๆ 10 ปีบุรีนี้จักต้องกระทำการตีราคาใหม่เมื่อประกอบด้วยคนเข้าในคฤหาสน์ของเธอ |< จากผู้ประเมินภาษีอากรเชลซีโตมาโนในทางสรรพสิ่งประเภทของที่อยู่อาศัยค่าที่อยู่อาศัยทวีอุดมเพราะว่าคอมเพล็กซ์ที่มี 2 ถึง 5 ยูนิต (30 ร้อยละ) ด้วยกันเพราะว่าเนื้อที่เปล่าที่ดิน (31 ร้อยละ)เกี่ยวพันคอมเพล็กซ์ 2 จด 5 ยูนิต Romano กล่าวว่าเธอไตร่ตรองแหวพวกเขาคุ้นถูกตีค่าเสื่อมลงเกินเลยลงมาก่อนเพราะฉะนี้เขาทั้งหลายคงจรจดวงสถานที่น่าจะสิงสู่

|

เกี่ยวพันงานโจนที่ราคาพื้นดินหาไม่คุณกล่าวว่า 1C แผ่นดินหาไม่ในใสเนื้อที่สิ่งของนครทำการค้าคว้าโคนว่าเมื่อสามปีกลายประกอบด้วยเขตการปกครองใหม่ ๆ เกิดขึ้นบริบูรณ์ด้วยกันหีบห่อช่องว่างเหล่านั้นทำการค้าได้ฐานว่าที่อีฉันคุ้นมีมูลคุณค่าเต็มที่ชำรุดก่อน 1D;

|

พอกล่าวถึงพื้นที่ปะปนกันของนครงานทวีคูณเต็มแรงตกขอบพบพานที่น่านฮิลล์กับฮาร์เลขหมายซึ่งเพิ่มพูน 21 และ 23 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับส่วนใดส่วนหนึ่งสิ่งของนั้น Romano กล่าวคือมูลค่าที่มากขึ้นสถานที่เห็นแห่งอสังหาริมทรัพย์ 2 จด 5 ยูนิตพวกนั้น (ซึ่งเป็นส่วนใหญ่เป็นย่านใจกลางเมือง) สร้างเพจ

|

เนื้อที่ที่อาศัยรองถนนโพสต์ทั้งสองด้านของ Cedar Avenue มีมูลคุณค่าพอกพูน 16 เปอร์เซ็นต์ซึ่งรวมถึงการพัฒนาคอนโด The Terrace on Main บนหีบห่อที่คุ้นเป็นหลักใหญ่สรรพสิ่งสตูดิโอจับภาพลงมาก่อนกำหนด

|

Romano กล่าวว่าเธอปีติที่จะสังสนทนากับเจ้าบ้านเกี่ยวพันราคาธนสารสมบัติของเขาทั้งหลายมันสมอง1C; เลี่ยนสำเร็จหาความรู้รอบตัวสรรพสิ่งสถานที่เป็น [ค่า], 1D;คุณพูด.เจ้าเอ็งสมรรถต่อเนื่อง Romano เหมาะ [email protected]

|

นอกจากนี้คุณยังสามารถสารภาพแลดูครั้นทิวากาลวันพฤหัสบดีแห่ง 19; การไตร่ตรองงบประมาณหมดด้วยกันที่เพจ EG News Facebookผู้ตั้งกระทู้ kinddormitory41 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 17:28:02 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.