ReadyPlanet.com


รายงานอินเทอร์เฟซไฮไลต์ 25 ปีของการเริ่มเพื่อความยั่งยืน


??

วันนี้ Interface ประกาศความสำเร็จของ Mission Zero?ก่อนเป้าหมายเดิมในปี 2020Interface ซึ่งตั้งอยู่ในแอตแลนตารัฐจอร์เจียเป็น หุ้นส่วน ปูพื้นซึ่งเชี่ยวชาญด้านกระเบื้องพรมคาร์บอนเป็นกลางด้วยกันพื้นยืดหยุ่นรวมทั้งกระเบื้องไวนิลหรูหรา (LVT) ด้วยกันพื้นยางนอเริงร่า? carbon neutral

25 ปีที่ผ่านมาอินเทอร์เฟซผลักดันการปรับปรุงอย่างมีความนัยสำคัญในเมตริกปีกความยั่งยืนที่ประธานทั้งหมดทั้งข้างในและตลอดกังวลโซ่อุปทานเพื่อจะช่วยให้บรรลุวัตถุประสงค์และ บริษัท ได้ให้ความสำคัญกับผู้อื่นในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนงอกงามสิ่งนี้ก่อสร้างแรงกระเพื่อมเชิงเพิ่มที่ช่วยกงสี ไม่เพียง แต่ว่าบรรลุ แต่ยังขยาย Mission Zero ไปไกลลิบกว่าความตั้งใจเดิมอีกด้วย

ทิศทางด้วยกันอิทธิพลของ Interface19 สนับสนุนให้คนอื่น ๆ ลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมและทำงานเพื่อให้เกิดผลกระทบที่เป็นศูนย์ภายในองค์กรของร่างกายโดยอ้างอิงขนมจาก 25ปีแห่งความอุตสาหะและความมุ่งมั่นณการแสวงหาความยั่งยืน กงสี ปูพื้นเชิงพาณิชย์คว้าจัดทำแผนงานเพื่อ บริษัท อื่น ๆ ที่จะปฏิบัติตามในที่ 1C บทเรียนสำหรับอนาคต 1D; บอกที่เผยแพร่ในที่วันนี้ยังเป็นวิถีทางสู่อนาคตเกี่ยวกับ บริษัท ที่ 19; s next moonshot, Climate Take Back ?(สมรรถดาวน์โหลดรายงานได้ที่นี่ณรูปแบบ PDF)

Mission Zero Progress

อินเทอร์เฟซสร้างเป้าหมายความยั่งยืนเชิงรุกภายหลังผู้ก่อตั้ง Ray Anderson19; 1C ที่มีชื่อเสียง; หอกในช่วงเวลาถัน 1D;ในปี 1994 การทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อพัฒนาแผนเพื่อตัดทอนผลกระทบของ กองกลาง 19; 19; ต่อสิ่งแวดล้อม, อินตะแคงอร์เฟซมุ่งเน้นจากไปที่การตัดทอนผลกระทบในตรีประเด็นสำคัญของงาน: โรงงานผลิตภัณฑ์ด้วยกันซัพพลายเออร์บริษัท มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างมากในปีกเหล่านี้ในตอน 25 ปีที่ผ่านมาซึ่งช่วยตัดทอนการใช้งานได้อย่างมากแห่งเกือบทุกความสามารถ ได้แก่

* หมายเหตุ: ลำดับที่ทั้งหมดมีอายุจดปี 2018 ด้วยกันใช้กับการผลิตกระเบื้องโปรยอินเตอร์เฟสเพียงนั้น

carbon neutral
อินตะแคงอร์เฟซ 19; โปรแกรมReEntry? Reclamation and Recycling ได้มารวบรวมและรีไซเคิลกระเบื้องโปรยรวดเร็วนิลพระขนองผู้ซื้อขนองงานกินมาจำเนียรกระทั่ง 20 ปี (รูปภาพ: อินตะแคงอร์เฟซ)

และพอเดือนมกราคม 2019หุ้นส่วน บรรลุไมล์ประธานโทนทานมันสมองผลิตภัณฑ์ปูพื้นทั้งปวงชิ้นสถานที่ Interface จำหน่าย 14;กระเบื้องโรย LVT ด้วยกันกระบินกยางกับกระเบื้อง 14;ตอนนี้คาร์บอนไม่เข้าใครออกใครตลอดอายุการใช้งานบริบูรณ์หนทางภายหลังลดผลกระทบกระเทือนจากคาร์บอนในที่งานทำงานผลิตด้วยกันซัพกุญชรศาสนาเชนลงอย่างมากหลังจากนั้น Interface จักชดใช้การวางธุระมลพิษแห่งเหลืออยู่เปลี่ยนงานจับจ่ายชดใช้คาร์บอน

1C; Mission Zero ดำรงฐานะแหล่งชุมนุมสิ่งของความคิดเห็นของ Ray19 เพราะอินตะแคงอร์เฟซและเพื่อพื้นโลก 1D;Jay Gould CEO ของ Interface บอก1C; ความใฝ่ฝันของ Ray19 หนุนแบ่งออกก่อเกิดความเคลื่อนไหว 14; สู่การทำงานสถานที่จีรังด้วยกันงานกินชนิดรอบคอบมรดกของเขายังคงสิงสู่ผ่านงานเติมเต็มสิ่งของ Mission Zero ด้วยกันส่วนต่อประสานมือการทำงานกับคนอื่นๆ ๆ ความแข็งแรงก่อทุกวี่ทุกวันเพื่อจะพยายามสร้างอนาคตสถานที่เป็นหักคาร์บอน 1D;

การสร้างเอฟเฟกต์ระลอกคลื่น

ตลอดการเดินทางสู่ศูนย์นี้อินเทอร์เฟซได้สร้างมากกว่าการลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมของตัวเองเช่นกันการแบ่งปันความเจริญและการให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่นอินเทอร์เฟซมีเดชต่อผู้อื่นนับไม่ถ้วนทั่วโลกเพื่อที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงในชุมชนและงานของพวกเขาครั้นสะท้อนถึงการเติบโตและอิทธิพล 25 ปี บริษัท พยายามวัดและแบ่งปันผลกระทบเชิงทดเหล่านี้โดยชดใช้ SHINE Handprint Methodology เพื่อแปลอำนาจนี้ให้เป็นคาร์บอนเมตริกตัน

อินเทอร์เฟซสร้างประเด็นที่จำเป็นเพื่อให้เกินเป้าหมายสิ่งของ Mission Zero ในสองด้านที่วัดปริมาณและตรวจสอบเพราะใช้ SHINE Handprint Methodology: ห่วงเครื่องพันธนาการอุปทานและผ่านโครงการฝังกลบเกลื่อนก๊าซในด้านแรกอินเทอร์เฟซสมรู้ร่วมคิดกับซัพพลายเออร์ไนลอนในการพัฒนาด้ายถักที่มีแก่นสารรีไซเคิลซึ่งผลในปลายบวกที่โอบล้อมกว้างมากขึ้นผ่านอุตสาหกรรมเนื่องจากซัพพลายเออร์ขายด้ายถักนี้ให้กับดักผู้อื่นนอกจากนี้ บริษัท ได้ทำงานร่วมกับเมือง LaGrange ประเทศชาติจอร์เจียที่การพัฒนาโครงการก๊าซหลุมฝังกลบณท้องถิ่นซึ่งกำลังสอดส่ายแหล่งก๊าซธรรมชาติชดใช้ซึ่งสร้างแรงกระเพื่อมเมื่อเมืองขายแก๊สส่วนเกินให้กับผู้ผลิตรายอื่น

ผลกระทบของโครงการทั้งสองตรงนี้เพียงอย่างลำพังได้สร้างลายพิมพ์นิ้วมือของคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า (CO2e) หนึ่งล้านเมตริกตันในระยะหลายปีแห่งพวกเขาดำเนินการ

1C; We19; ได้มาเปลี่ยนธุรกิจสรรพสิ่งเราเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกและอิฉัน 19ได้บรรลุเป้าหมายแห่งหนเราไม่เคยคิดตวาดเป็นไปได้ 1D;Erin Meezan ประธานพนักงานฝ่ายความยั่งยืนสิ่งของ Interface กล่าว1C; Mission Zero สอนบทเรียนสำคัญเกี่ยวกับอนาคตแจกเรามันสอนเราเกี่ยวกับโมเดลกิจธุระแรงบันดาลใจจากแสงเดือนและการแก้ปัญหาคดีท้าทายด้านวัสดุด้วยวิทยาศาสตร์ด้วยกันจินตนาการMission Zero ตั้งค่าให้เราบรรลุภารกิจแห่งหนเป็นไปไม่ได้ต่อไป 14; Climate Take Backมันสมอง1D;ผู้ตั้งกระทู้ apatheticabbey6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-15 04:43:21 IP : 115.87.120.134


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.